TÌM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI OSG

TU-SEIKI là là đơn bị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy điện giải chính hãng chất lượng cao đến từ Tập đoàn OSG (Nhật Bản) với hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc đến Nam ở Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác có năng lực kinh doanh và phân phối sản phẩm máy điện giải trên khắp cả nước.

 

Chúng tôi tin rằng, các thiết bị điện giải với công suất phù hợp sử dụng trong gia đình đến từ Tập đoàn OSG đã có 50 kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ nước sẽ là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng và giúp người dân cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Banner Tim đối Tác2

 

Làm đối tác với chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Kinh doanh 2 dòng sản phẩm máy điện giải OSG có nhiều lợi thế cạnh tranh: 100% sản xuất tại Nhật Bản, công nghệ điện giải tiên tiến từ Tập đoàn hàng đầu, thiết kế sang trọng, phù hợp với các nhu cầu lắp đặt khác nhau cho gia đình.
  • Cam kết cung cấp hàng chính hãng, đạt chuẩn Bộ Y Tế, có kiểm nghiệm nước từ Viện Pasteur.
  • Chính sách giá tốt, hậu mãi và các dịch vụ đi kèm hấp dẫn, nhiều hỗ trợ cộng thêm (đào tạo, chương trình khuyến mãi...)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!