CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT

 

Tất cả các sản phẩm máy điện giải dòng dùng cho gia đình của OSG đều được lắp đặt miễn phí. Sau khi giao hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật OSG sẽ thực hiện lắp đặt sản phẩm tại nhà cho Quý khách trong vòng 1 – 3 ngày làm việc tùy vào thỏa thuận sắp xếp thời gian hợp lý của hai bên.

 

Lưu ý:

 

Ngoài những chính sách vận chuyển và lắp đặt miễn phí, trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà có thể sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức tùy vào chất lượng nguồn nước đầu vào như: máy bơm mini tăng/giảm áp, bộ tiền lọc, vòi nước kiềm…, Quý khách vui lòng thanh toán những chi phí phát sinh.

 

Đội ngũ nhân viên giao nhận lắp đặt của OSG không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng…). Do đó, Quý khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của OSG đến giao hàng và lắp ráp.

 

Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…