câu hỏi thường gặp

Vui lòng gọi cho Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng nếu bạn không tìm thấy câu trả lời thỏa đáng cho các vấn đề và thắc mắc của mình.
Hotline: 091 39 11111

Các câu hỏi về sự cố

Tất cả các đèn đều sáng. Màn hình tình thể lỏng LCD vẫn còn xanh và không thay đổi. Máy không thể tắt và bật lại.

Để thiết bị trở về chế độ ban đầu: rút phích cắm, ngắt cầu dao, làm mất điện, đặt lại bộ lọc thay thế.
Nếu nước chảy qua thiết bị trong khoảng 2L (30 giây), nó sẽ trở về màn hình màu xanh ban đầu.
Hãy đảm bảo rằng dấu hiệu giọt nước được hiển thị ở bên trái màn hình LCD khi máy bắt đầu lọc và điện giải nước.

Nước bị rò rỉ từ đỉnh vòi chuyển đổi.

Nếu đai ốc gắn nút chuyển đổi bị lỏng, hãy siết chặt. Nếu nước vẫn rò rỉ, bao bì có thể bị hư hỏng hoặc đai ốc gắn hoặc phụ kiện gắn có thể bị hỏng và phải được thay thế.

Có nước chảy từ vòi chuyển đổi

Vòi chuyển đổi bị bẩn. Sử dụng bàn chải đánh răng hoặc tăm bông để loại bỏ bụi bẩn từ vòi của vòi chuyển đổi.
Nếu có một vết xước hay vết nứt trên vòi chuyển đổi, hãy thay thế một vòi chuyển đổi mới.

Có nước nóng chảy ra từ vòi chuyển đổi ngăn nước nóng. * Một lỗ mỏng hình chữ nhật ở phía sau cần gạt của vòi chuyển đổi.

Hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng nguồn nước nóng để lọc và điện phân. Vui lòng sử dụng nước máy.
Nếu không, vòi chuyển đổi có thể bị lỗi. Thay thế vòi chuyển đổi bằng một cái mới.
(Lưu ý: Bể chứa nước và ống dẫn nước vào mùa hè có thể bị làm nóng khiến nước ấm hơn bình thường. Để sử dụng nước có nhiệt độ bình thường, sau khi xả nước máy một lúc, hãy cho nó qua thiết bị.)

Nước chảy ra từ van cảnh báo áp suất của vòi chuyển đổi. * Ra khỏi phần vòi hoa sen của vòi chuyển đổi.

Kiểm tra xem áp lực nước có cao không. Hoặc, bộ lọc có thể bị tắc. Nếu tốc độ xả nước thấp, hãy thay thế bộ lọc mới. Nếu không, vòi chuyển đổi có thể bị lỗi, nên thay thế vòi chuyển đổi bằng một cái mới.

Nước rò rỉ từ xung quanh vòi.

Vòi có thể bị uốn cong, xoắn hoặc bị gãy nát bởi các vật thể khác đè lên, hoặc các đai ốc ống có thể bị lỏng. Nếu uốn cong không biến mất, thay thế nó bằng một ống mới. Hoặc, bộ lọc có thể bị tắc. Nếu tốc độ xả nước thấp, hãy thay thế bộ lọc mới.

Ngay cả khi đã tắt thiết bị hoặc khóa vòi, nước có tính axit vẫn chảy ra rất lâu.

Ngay cả sau khi vòi đã được đóng, nước tích lũy trong thiết bị sẽ vẫn còn vì vậy nước axit còn dư lại sẽ chảy ra và ngừng chảy sau khi được xả hết.

Nước kiềm / axit không chảy ra.

Nếu đường ống bị uốn cong, xoắn hoặc bị gãy nát nát bởi một vật thể khác đè lên, hãy sửa nó. Nếu uốn cong không biến mất, thay thế nó bằng một ống mới. Hoặc kiểm tra xem vòi không bị đảo ngược khi vào và ra. Nếu không có vấn đề gì với chúng, không khí có thể vẫn ở trong thiết bị chính hoặc trong vòi. Kiểm tra vòi ở phía đối diện với sự cố xả nước và kiểm tra xem có xả nước hay không. Hoặc, bộ lọc có thể bị tắc. Nếu tốc độ xả nước thấp, hãy thay thế bộ lọc trong máy. Nếu việc xả nước không trở lại, vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9).

Lượng nước ion kiềm và nước tinh khiết đã giảm. Tỷ lệ xả nước kiềm và axit đã thay đổi.

Nếu ống bị uốn cong, xoắn hoặc bị ngãy nát bởi một vật thể khác đè lên, hãy sửa nó. Nếu uốn cong không biến mất, thay thế nó bằng một ống mới. Nếu bộ lọc bị tắc và tốc độ xả nước thấp, hãy thay thế bộ lọc mới. Nếu vòi chuyển đổi bị bẩn, thay vòi mới hoặc rửa bằng nước nóng. Hoặc, có thể có nhiều cặn canxi bám vào buồng điện phân, vì vậy hãy đảm bảo truyền nước có tính axit để làm sạch buồng điện phân bằng cách:
* Nhấn nút để chuyển đổi giữa kiềm và axit (nút axit) và để nước axit đi qua thiết bị trong 5 phút. Sau đó trở lại sử dụng nút kiềm như bình thường.
* Lặp lại 3-4 lần cho đến khi dòng nước kiềm được đảm bảo. (Hoặc làm sạch đường ống.)

Nếu tốc độ xả nước không trở lại, hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9).

Việc dừng nước trong vòi chuyển đổi là không tốt?

Có thể là không khí được trộn bên trong bộ lọc. Hãy để nước chảy qua vòi trong một thời gian và loại bỏ không khí. (Khoảng 3-5 phút).

Các câu hỏi về nước

Tôi có thể sử dụng nước ion kiềm pha sữa cho em bé không?

Nước tinh khiết được khuyến khích dùng cho trẻ sơ sinh uống (trong trường hợp trẻ sơ sinh, không nên dùng nước ion kiềm vì chức năng đường ruột khác với người lớn bình thường vì chúng chủ yếu tiêu thụ sữa.)

Tôi nên sử dụng nước ion kiềm cho cá vàng?

Không sử dụng nước từ máy lọc nước hoặc thiết bị nước ion kiềm. Sử dụng nước đã được xử lý theo cách được khuyến nghị bởi các cửa hàng vật nuôi. (Vì sự khác biệt về trọng lượng giữa người và cá cảnh là lớn, vui lòng xem xét trường hợp.)

Có nên sử dụng nước tinh khiết đã được lọc sạch để uống thuốc?

Bản thân nước ion kiềm là nước có hiệu quả, vì vậy khi uống thuốc hãy uống với nước tinh khiết. Tránh dùng nước ion kiềm cùng với các loại thuốc khác cùng một lúc.

Những loại nước nào là nước ion kiềm?

Nước có giá trị pH từ 8 đến 10 thu được từ máy điện giải ion kiềm (máy tạo nước hydro gia dụng / máy tạo chất y tế). So với nước máy, nước ion kiềm có tỷ lệ ion hydroxit (OH-) cao hơn và nhiều vi khoáng hơn như canxi và magiê. Khí hydro (H2) cũng được tạo ra trong quá trình sản xuất.

Hiệu quả của nước điện giải ion kiềm giàu hydro là gì?

Nước ion kiềm được công nhận là “hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng tiêu hóa (tiêu chảy mãn tính, dư thừa axit dạ dày, kháng axit, khó tiêu, lên men bất thường đường tiêu hóa, táo bón).”

Xin vui lòng cho tôi biết làm thế nào để sử dụng nước axit?

Nước ion có tính axit được sử dụng để xịt rửa và rửa mặt và không thể uống. * Nước axit được giới thiệu như một phương pháp sử dụng, các tác dụng chưa được công nhận.

Nước ion kiềm có mùi lạ?

Nếu bộ lọc bị tắc và tốc độ xả nước đã giảm, hãy kiểm tra xem thời gian thay thế bộ lọc đã đến chưa. Nếu vòi chuyển đổi bị bẩn, hãy tháo vòi chuyển đổi và rửa bằng nước nóng. Nếu thấy cặn canxi, hãy rửa buồng điện phân bằng nước axit bằng cách chọn chế độ axit tỏng 5 – 10 phút. Nếu vẫn không xử lý được, vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9).

Chất nổi màu trắng hòa trộn trong nước ion kiềm?

Các chất nổi màu trắng là các vi khoáng có trong nước điện giải như: canxi… Nếu bạn lo ngại, xin vui lòng hạ thấp mức điện giải xuống một cấp.
Vì có khả năng cặn canxi đã bám vào buồng điện phân, xin vui lòng dùng chế độ nước axit trong 5 – 10 phút để làm sạch buồng điện phân, bằng cách:
* Nhấn nút để chuyển đổi giữa kiềm và axit (nút axit) và để nước axit đi qua thiết bị trong 5 phút. Sau đó trở lại sử dụng nút kiềm như bình thường.
* Lặp lại 3-4 lần cho đến khi dòng nước kiềm được đảm bảo. (Hoặc làm sạch đường ống.)

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm, vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9).

Có các bong bóng nước trong nước ion kiềm hoặc nước có trở thành màu trắng đục do có nhiều bong bóng siêu mịn?

Các bong bóng màu trắng siêu mịnh chính là khí hydrogen (h2) sinh ra trong quá trình điện phân. Không có vấn đề gì vì nó là một lượng rất nhỏ khí hydro hoặc khí oxy. Đây là loại khí rất tốt cho sức khỏe vì có khả năng khử oxy hóa cao, hỗ trợ cơ thể ngăn ngừa quá trình lão hóa.
Trường hợp khác, nếu bộ lọc đã được thay thế, không khí có thể đã vào trong bộ lọc. Xả nước chảy trong một thời gian và loại bỏ không khí. (Khoảng 3-5 phút).

Nước xả ra hơi ấm hoặc nóng?

Điều này là do nhiệt độ phòng hoặc nhiệt dụng cụ. Hãy xả nước trong một thời gian để loại bỏ nước ấm đó. (Khoảng 1-2 phút).

Không thấy tính kiềm trong thí nghiệm độ pH?

Hãy chắc chắn rằng bạn đang lấy nước ở chế độ nước kiềm, ống xả không bị uốn cong hoặc vòi không bị đảo ngược. (Nếu vòi bị đảo ngược, HU-121 không hiển thị dấu hiệu giọt nước ở phía bên trái của màn hình LCD). Ngoài ra, nếu chất lượng nước trong khu vực sinh sống kém, đây là một vấn đề khiến máy không thể tạo ra độ pH cao như mong muốn hoặc có thể không tạo được nước kiềm.

Trong trường hợp đó, vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9).

Các câu hỏi về thay thế bộ lọc

Tôi nên làm gì khi muốn thay thế bộ lọc?

Bạn có thể lên website: diengiainhatban.com vào mục Dịch Vụ để gửi yêu cầu hỗ trợ Hoặc gọi cho Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9). Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 17:00) & Sáng thứ 7 (8:00 – 12:00).

Tôi không sử dụng máy nhiều, thì có cần thiết phải thay bộ lọc mỗi năm một lần không?

Nên thay thế bộ lọc mỗi năm một lần để đảm bảo hiệu suất và đảm bảo vệ sinh (tránh tắc nghẽn, v.v.).
Chúng tôi quản lý thời gian thay thế của mỗi hộp mực của khách hàng. Sau khi xác nhận qua điện thoại, nhân viên thay thế thường xuyên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn thay đổi hộp mực đến nhà của bạn (vị trí lắp đặt). (Dành cho khách hàng đã đăng ký làm khách hàng.)

Tôi có thể tự thay đổi bộ lọc không?

Mặc dù bạn có thể tự thay thế nhưng nhân viên bảo trì nên ghé thăm và thay thế. (Nhân viên bảo trì sẽ kiểm tra thiết bị, kiểm tra chất lượng nước và làm sạch thiết bị.) Khi bạn tự thay thế, hãy làm theo quy trình được mô tả trong hướng dẫn sử dụng trên bộ lọc. (Một số sản phẩm có hướng dẫn.)

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gọi cho Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9). Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 17:00) & Sáng thứ 7 (8:00 – 12:00).

Bạn có thể gửi cho tôi một bộ lọc thay thế?

Về cơ bản, nhân viên bảo trì sẽ yêu cầu bạn thay thế nó, nhưng nếu bạn bận hoặc ở xa, bộ lọc có thể được gửi qua đường bưu điện cho bạn. Trong trường hợp đó, chi phí của hộp mực sẽ được thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng.
Để biết chi tiết, vui lòng truy cập website: diengiainhatban.com hoặc gọi cho Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9). Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 17:00) & Sáng thứ 7 (8:00 – 12:00).

Nếu ngày thay thế bộ lọc định kỳ theo lịch trình đã qua thì có sao không?

Tùy thuộc vào thời gian, không có vấn đề gì ngay cả khi bạn thay bộ lọc mới hơi muộn hay sớm hơn một chút so với ngày thay thế theo kế hoạch. Tuy nhiên, bạn nên thay hộp mực trước hoặc sau 01 ngày so với ngày thay thế theo kế hoạch nếu có thể.

Tôi nên làm gì với thiết bị khi tôi không có ở nhà trong một thời gian dài?

Lấy bộ lọc ra khỏi thân chính của máy, loại bỏ nước càng nhiều càng tốt, cho vào túi nhựa và bảo quản trong tủ lạnh. Khi bạn muốn bắt đầu sử dụng lại, hãy gắn bộ lọc vào máy và xả nước trong khoảng 3 đến 5 phút.

Tôi nên làm thế nào khi muốn vứt bỏ máy và cả bộ lọc của máy?

Trước khi vứt bỏ, bộ lọc cũ nên được xả hết nước, chú ý xả nước càng nhiều càng tốt, và bộ lọc có thể được vứt dưới dạng rác không thể đốt theo quy tắc của mỗi chính quyền địa phương. Hãy làm tương tự với thân máy chính. (Thân máy chính giống như các thiết bị điện gia dụng thông thường. Bộ lọc sử dụng các bộ phận nhựa và than hoạt tính.)

Tôi có thể trả phí bộ lọc thay thế bằng tín dụng không?

Chúng tôi sẽ cập nhật hình thức thanh toán này sớm.

Các câu hỏi về bảo trì và lắp đặt

Khi tôi chuyển chỗ ở, vậy tôi sẽ được bảo hành sản phẩm như thể nào?

Chúng tôi có 3 Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng tại miền Bắc (Hà Nội), miền Trung (Đà Nẵng) và miền Nam (Hồ Chí Minh)., bạn có thể mang máy đến đây. Hoặc mang máy đến một số các đại lý của chúng tôi trên khắp cả nước để nhờ hỗ trợ. Thông tin đại lý và trung tâm bảo hành bạn có thể tra cứu dễ dàng trên website: diengiainhatban.com. Tuy nhiên, một số khu vực vùng sâu vùng xa như miền núi, hải đảo xa không thể được bảo hành trực tiếp. Trong trường hợp đó, xin lưu ý rằng bạn có thể sẽ được bảo trì bằng thư hoặc vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9). Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 17:00) & Sáng thứ 7 (8:00 – 12:00).

Tôi có phải trả tiền di chuyển cho nhân viên đến tận nơi để bảo trì không?

Đối với bảo trì liên quan đến thay thế bộ lọc, bạn không phải tốn phí. Trong các trường hợp khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bất kỳ loại vòi nào cũng có thể kết nối được với thiết bị?

Một số vòi yêu cầu các bộ phận, nhưng có thể được gắn vào hầu hết các vòi. Nếu bạn không gắn được, vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9). Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 17:00) & Sáng thứ 7 (8:00 – 12:00).

Tôi đang sửa sang lại nhà bếp, làm thế nào để tôi gắn nó vào vòi hoa sen?

Hai loại tùy chọn được yêu cầu. Nó có thể được sử dụng với hai loại phụ kiện: phụ kiện tách ra khỏi vòi và một phần vòi dành riêng cho lọc nước. Kiểm tra tên nhà sản xuất và số bộ phận của vòi tắm và liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9). Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 17:00) & Sáng thứ 7 (8:00 – 12:00).

Nước rò rỉ từ vòi / thân chính. Tôi nên làm gì?

Vui lòng gọi cho Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9). Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 17:00) & Sáng thứ 7 (8:00 – 12:00). Nhân viên bảo trì sẽ yêu cầu bạn sửa chữa. Vui lòng kiểm tra trang yêu cầu sản phẩm để khắc phục sự cố.

Thiết bị bị vỡ. Tôi chỉ có thể thay đổi các bộ phận?

Ngoại trừ một số sản phẩm, chỉ có các bộ phận có thể được thay thế và sửa chữa. Vui lòng liên hệ cho Trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng: Miền Nam: 1900 7165 (phím 7), Miền Bắc: 1900 7165 (phím 9). Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 17:00) & Sáng thứ 7 (8:00 – 12:00) để được tư vấn chi tiết.