Hướng dẫn cách vệ sinh tay đúng cách phòng tránh dịch bệnh

Liên tục dùng tay để cầm nắm mọi đồ vật là lý do khiến bộ phận này vô tình trở thành “phương tiện trung gian” làm lan truyền các tác nhân gây nhiễm khuẩn, dẫn đến nhiều căn bệnh khác nhau. Vệ sinh tay hằng ngày chính là cách đơn giản, hiệu quả, giúp chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, nhất là trong thời điểm virus corana đang hoành hoành như hiện tại. Dưới đây là Hướng dẫn cách vệ sinh tay đúng cách phòng tránh dịch bệnh mà bạn không nên bỏ qua.

Tại sao khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể?

Các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyến cáo chúng ta cần bổ sung đủ hàm lượng khoáng chất mỗi ngày. Vậy, tại sao khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Liệu nước đun sôi có đủ an toàn chưa?

“Ăn chín, uống sôi” từ lâu đã trở thành nguyên tắc hàng đầu để đảm bảo sức khỏe của người Việt. Có thể thấy, hầu hết các gia đình đều đang sử dụng nước đun sôi uống mỗi ngày. Thế nhưng Liệu nước đun sôi có đủ an toàn? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để không còn thắc mắc nữa nhé!

Top 5 biện pháp phòng tránh virus Corona hiệu quả ngay sau khi về nhà

Thời gian vừa qua Thủ tướng Chính phủ đã đưa ra yêu cầu cách ly xã hội trên cả nước. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như mua sắm thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu, khám chữa bệnh, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ. … người dân vẫn có thể ra ngoài. Thế nhưng sau khi về nhà, đừng quên tham khảo ngay những biện pháp phòng tránh virus Corna vô cùng đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả sau đây để giảm thiểu khả năng lây nhiễm cho bản thân và người xung quanh nhé.

Thay thế cồn khử trùng đang khan hiếm bằng Axit hipoclorơ

Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 lây lan rộng như hiện nay, việc khử trùng, sát khuẩn nơi ở, đồ vật dùng hằng ngày là vô cùng cần thiết. Thay thế cồn khử trùng đang khan hiếm bằng Axit hipoclorơ (HClO) là biện pháp cực kì hiệu quả và tiết kiệm nhưng không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích hơn về dung dịch khử khuẩn mới này nhé.

Nhận thông tin ưu đãi và những thông tin hữu ích cho sức khỏe!