Img 0236
Img 0233
Img 0288
Img 0225
Img 0237
Img 0207

“Thành ủy” thành phố Hồ Chí Minh

PG-3.0

 
Ngày 27/03/2020, Thành ủy TP.HCM (127 Trương Định – Quận 3) đã chọn lắp đặt Buồng khử trùng toàn thân di động bằng nước Axit Hypochlorous do Công ty TU-SEIKI và Tập đoàn OSG nghiên cứu sản xuất. Việc đưa vào sử dụng buồng khử trùng tại các cơ sở hành chính công cộng với lượng người ra vào nhiều mỗi ngày, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe người dân trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp tại Việt Nam.
 
Khác với các dung dịch khử trùng khác trên thị trường, nước khử trùng OSG P3 được điện phân từ máy tạo nước khử trùng PG-3.0 của Tập đoàn OSG Nhật Bản. Vì vậy, nước khử trùng OSG P3 có khả năng khử trùng cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường. Dung dịch khử trùng OSG P3 này cũng đã được chứng minh lâm sàn bởi Trung tâm nghiên cứu an toàn sinh học Nhật Bản cũng như được Viện Pasteur HCM chứng nhận khả năng tiêu diệt vi khuẩn.
Kobe 03
Kobe00
Kobe 09
Kobe 10
Ndx500 Main Sp

Khách sạn “Okura” ở Kobe

NDX-360PLW

 
Họ có nhiều thực khách VIP đẳng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Họ rất nghiêm ngặt với các nguyên liệu sử dụng trong nấu ăn.

Máy tạo nước ion kiềm NDX-360PLW đã được sử dụng kể từ khi khách sạn này được thành lập.

Họ sử dụng các nước ion kiềm làm thành phần chính cho Bouillon và Fond de veau trong các món ăn phương Tây và các món súp khác trong các món ăn Nhật Bản & Trung Quốc.

Chất lượng nước rất quan trọng để cải thiện chất lượng thực phẩm. Nước ion kiềm rất hữu ích để hỗ trợ nấu từng món ăn.

Ks Shi Tei 04
Ks Shi Tei 02
Ks Shi Tei 03
Information Items Property 16544235
Ndx500 Main Sp

Khách sạn “Kagaya Shi-Ki-Tei” ở Nhật Bản

NDX-360PLW 

 
Kagaya “Shiki-tei” nhận được rất nhiều lời đánh giá phê bình tốt từ giới chuyên môn trong tất cả các mục như khách sạn, món ăn, cơ sở vật chất…. và lọt vào TOP 100 khách sạn và điểm lưu trú Nhật Bản được yêu thích trong cuộc bình chọn được tổ chức bởi Công ty Travel Newspaper.

Kagaya “Shiki-tei” còn được cả thế giới biết đến như một trong những nơi lưu trú nổi tiếng của Nhật Bản đạt được vị trí dẫn đầu trong 30 cuộc bầu chọn liên tiếp.

Khi được hỏi về máy tạo nước ion kiềm mà họ sử dụng, họ nói rằng: “Lần đầu tiên uống nước ion kiềm, chúng tôi đã rất ngạc nhiên, không ngờ nước ion kiềm lại nhẹ, ngon và không hề khó uống”.

Hiện tại, họ sử dụng nước ion kiềm cho món súp, cơm với giấm và nước uống cho khách hàng. Đặc biệt, cơm chín sẽ mềm và có màu trắng nhạt.

123
2
25079501
Image (2)
Ndx500 Main Sp

Nhà hàng “Sushi-zen”, Nhật Bản

NDX-360PLW

 
Tiệm Sushi số 1 ở Hokkaido! Nước là nguyên liệu quan trọng để chiết xuất hương vị ban đầu của thực phẩm.

Bếp trưởng của nhà hàng thường sử dụng nước ion kiềm để nấu cơm và nấu súp, đồng thời sử dụng nước có tính axit nhẹ để loại bỏ vảy cá và rửa thức ăn.

Cơm nấu bằng nước ion kiềm có hương vị tốt và kết cấu tốt, nên rất nhiều khách hàng hài lòng. Do đó, hhọ đã sử dụng máy tạo nước kiềm ion OSG cho nhà hàng Sushi Bar nổi tiếng của họ.

Image1 1320038062
Tagoto 02
Tagoto
Tagoto 01
Ndx500 Main Sp

Nhà hàng mì “Tagoto”, Nhật Bản

NDX-360PLW

 

Nhà hàng mì kiều mạch được thành lập và phát triển lâu đời trong cả một thế kỷ ở Kyoto.

Họ đã sử dụng nước giếng để chiết xuất nước súp. Tuy nhiên, chất lượng nước giếng rất dễ thay đổi theo thời tiết và mùa, do đó, hương vị không ổn định.

Về mặt này, đôi khi họ không thể chiết xuất nước súp bằng nước giếng.

Họ đã sử dụng máy tạo nước ion kiềm của OSG để chế biến các món ăn.

Img Ydm Mexico
00
Wts

Công ty Dược Yutaka, Nhật Bản

“WATER STATION” WS-01A

 

Họ có khoảng 140 cửa hàng tại Nhật Bản. Khách hàng của họ có thể lấy nước miễn phí sau khi mua chai nước đầu tiên của họ.

Họ quyết định lắp đặt máy trong lĩnh vực bán thuốc ở giai đoạn sớm nhất. Họ muốn hỗ trợ cho sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng của họ.

Họ cài đặt sau khi kiểm tra các nhà máy sản xuất máy bán nước ion kiềm tự động khác, và kiểm tra quy trình sản xuất cũng như quản lý vệ sinh. Cuối cùng, họ đã chọn máy bán nước ion kiềm tự động của OSG.