CƠ QUAN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ĐÀI LOAN SỬ DỤNG MÁY PROPERLY GUARD PG3.0

Với nhiều tính năng ưu việt trong việc khử trùng, máy điện phân tạo dung dịch khử trùng PROPERLY GUARD (PG3.0) của tập đoàn OSG Nhật Bản rất phù hợp với những cơ quan, cá nhận làm việc trong môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, vi khuẩn có hại điển hình như cơ quan Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại Đài Loan. 

Cứu Hoả 2

Với đặc điểm thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường độc hại và nhiều vi khuẩn, việc khử khuẩn sau mỗi nhiệm vụ là nhu cầu cấp thiết của các nhân viên PCCC, không những giúp làm sạch mà còn diệt trừ đến 99.99% các vi khuẩn và chất độc hại. Khác với các loại chất khử khuẩn khác, máy PG3.0 tạo ra dung dịch khử trùng axit hipoclorơ (HClO) là một loại axit nhẹ không gây hại với con người, không làm khô da và đặc biệt an toàn kể cả khi súc miệng, rửa mặt.

Cứu Hoả 1

Dung dịch khử trùng HClO và máy PG3.0 của tập đoàn OSG hiện đang được phân phối chính hãng bởi công ty TU-SEIKI. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm  bởi nhiều cơ quan uy tín như:

  • Viện công nghệ và đo lường quốc gia (NITE)
  • Trung tâm kiểm soát và phòng chống bệnh tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
  • Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh
  • Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3

Để biết thêm thông tin về máy khử trùng PG3.0 vui lòng tham khảo các kênh sau:

- Thông tin sản phẩm https://diengiainhatban.com/san-pham/san-pham-khu-trung/may-tao-nuoc-khu-trung-properly-guard-pg-3-0/

- Tổng đài của TU-SEIKI: Tổng đài miền Nam - 1900 7165 (phím 7), Tổng đài miền Bắc - 1900 7165 (phím 9)

- Địa chỉ showroom OSG: 319-A13 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, Tp.HCM