Khuyến mãi máy điện giải OSG “ĐÓN HÈ SANG, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN”

Với mong muốn Quý khách hàng được trải nghiệm nước uống chuẩn Nhật Bản với mức giá hợp lý, TU-SEIKI mang đến chương trình ưu đãi cực hấp dẫn trong mùa hè này, đồng thời cũng là lời cảm ơn chân thành Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

OSG TRAO TẶNG MÁY ĐIỆN GIẢI CHO BỆNH VIỆN QUÂN Y 175

Cuối năm 2023, Công ty Cổ phần TU-SEIKI trao tặng máy điện giải OSG, tạo nước ion kiềm tốt cho sức khỏe đến bệnh viện Quân Y 175.

Khuyến mãi Tháng 6: CHỌN NƯỚC ION KIỀM – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Nhằm giúp khách hàng được sử dụng nước ion kiềm chuẩn Nhật Bản với giá thành hợp lý, OSG thông báo chương trình khuyến mãi ưu đãi tháng 6 “CHỌN NƯỚC ION KIỀM – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG”.

OSG CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG SIÊU THỊ AEON MALL

Máy điện giải OSG chính thức được trưng bày và bán hàng tại hệ thống siêu thị Aeon Mall Bình Tân từ ngày 12/05/2023. Chiết khấu lên đến 20%.

GÓC CẢNH BÁO – BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG MÁY ĐIỆN GIẢI OSG

Thời gian gần đây, xuất hiện các cá nhân mạo danh Công Ty Cổ Phần TU-SEIKI (đơn vị phân phối chính thức của Tập đoàn OSG tại Việt Nam), gọi điện cho khách hàng hỗ trợ kiểm tra máy, tư vấn thay lõi lọc. Từ đó, lừa khách hàng thay các lõi lọc kém chất lượng với giá thành cao, ảnh hưởng uy tín công ty và làm cho khách hàng thiệt hại về sức khỏe và tài sản.

Nhận thông tin ưu đãi và những thông tin hữu ích cho sức khỏe!