Khuyến mãi Tháng 6: CHỌN NƯỚC ION KIỀM – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Nhằm giúp khách hàng được sử dụng nước ion kiềm chuẩn Nhật Bản với giá thành hợp lý, OSG thông báo chương trình khuyến mãi ưu đãi tháng 6 “CHỌN NƯỚC ION KIỀM – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG”.

OSG CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG SIÊU THỊ AEON MALL

Máy điện giải OSG chính thức được trưng bày và bán hàng tại hệ thống siêu thị Aeon Mall Bình Tân từ ngày 12/05/2023. Chiết khấu lên đến 20%.

GÓC CẢNH BÁO – BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG MÁY ĐIỆN GIẢI OSG

Thời gian gần đây, xuất hiện các cá nhân mạo danh Công Ty Cổ Phần TU-SEIKI (đơn vị phân phối chính thức của Tập đoàn OSG tại Việt Nam), gọi điện cho khách hàng hỗ trợ kiểm tra máy, tư vấn thay lõi lọc. Từ đó, lừa khách hàng thay các lõi lọc kém chất lượng với giá thành cao, ảnh hưởng uy tín công ty và làm cho khách hàng thiệt hại về sức khỏe và tài sản.

Sự cân bằng giữa axit và kiềm trong cơ thể

Các nhà khoa học và dinh dưỡng cho rằng đa số bệnh tật đến từ sự mất cân bằng axit và kiềm.   Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi nguyên nhân của vô số bệnh tật ngày nay là do đâu chưa? Các nhà khoa học và dinh dưỡng học cho rằng câu […]

TU-SEIKI Tham gia sự kiện của hội cơ khí – điện TP. Hồ Chí Minh

Ngày 8/10 vừa qua tại Khách sạn REX Q.1 Tp.HCM, TU-SEIKI vinh dự là một trong những thành viên tham gia và là nhà tài trợ của sự kiện: Họp mặt hội viên “HAMEE – Cùng vững bước” do Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí – Điện thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Nhận thông tin ưu đãi và những thông tin hữu ích cho sức khỏe!