TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH MÁY ĐIỆN GIẢI OSG

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh và phát triển thị trường máy điện giải OSG. Nếu bạn có năng lực và kinh nghiệm, hãy gửi CV ngay cho chúng tôi.

TÌM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI OSG

TU-SEIKI là là đơn bị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy điện giải chính hãng chất lượng cao đến từ Tập đoàn OSG (Nhật Bản) với hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc đến Nam ở Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác có năng lực kinh doanh và phân phối sản phẩm máy điện giải trên khắp cả nước.

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHO TOÀN BỘ NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ KINH DOANH VỀ MÁY KHỬ TRÙNG OSG G-3.0

Để việc tư vấn và chăm sóc khách hàng được chính xác và kịp thời hơn nữa, ngày 13/05/2020 vừa qua, Công ty TU-SEIKI đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu nội bộ cho toàn bộ nhân viên bán hàng và tư vấn viên về máy khử trùng PG-3.0 của Tập đoàn OSG Nhật Bản tại Văn phòng Showroom 319-A13 Lý Thường Kiệt P15, Quận 11, HCM.

TU-SEIKI LẮP ĐẶT BUỒNG KHỬ TRÙNG TẠI SHOWROOM VÀ VĂN PHÒNG ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Nhằm đảm bảo việc tránh lây lan nhiễm virus Corona hiện nay, TU-SEIKI đặt buồng khử trùng toàn thân trước văn phòng để nhân viên khử trùng trước khi vào làm việc. Việc đảm bảo khử khuẩn an toàn trong tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát là trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng cũng như nhân viên.

TRAO TẶNG MÁY TẠO NƯỚC KHỬ TRÙNG OSG PG-3.0 VÀ BỒN RỬA TAY SÁT KHUẨN CHO SỞ Y TẾ TP.HCM

Công ty Cổ phần TU-SEIKI vừa hoàn thành và trao tặng cho Sở Y Tế TP.HCM “Bồn rửa tay bằng nước Axit hypoclorơ” được điện phân từ thiết bị PG-3.0 ứng dụng công nghệ tiên tiến của Tập đoàn OSG (Nhật Bản).

Nhận thông tin ưu đãi và những thông tin hữu ích cho sức khỏe!