REVIEW BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC OC – 1000 CHÍNH HÃNG OSG NHẬT BẢN, ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LỌC UF TIÊN TIẾN

Với bề dày 50 năm kinh nghiệm trong công nghệ lọc nước và điện giải nước ion từ Tập đoàn OSG (Nhật Bản) và sự thấu hiểu về các vấn đề nguồn nước thực tế tại Việt Nam từ TU-SEIKI, OSG và TU-SEIKI đã kết hợp nghiên cứu tạo ra bộ tiền xử lý nước OC-1000 sử dụng công nghệ lọc UF tiên tiến (kết hợp giữa RO và Nano) với thiết kế phù hợp nhất để xử lý tối ưu nhất nguồn nước đầu vào tại Việt Nam, thích ứng với các nguồn nước chưa đạt chất lượng.
 
Nhật Bản là quốc gia đầu tiên nghiên cứu, sản xuất máy điện giải, sau đó lan rộng sang nhiều nước tiên tiến trên thế giới như: Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ… Vì vậy, máy điện giải được cấu tạo dựa trên nền tảng nguồn nước đã đạt chuẩn chất lượng đầu vào. Tại các quốc gia này, nguồn nước máy đã xử lý tốt, cùng hệ thống cung cấp đảm bảo và người dân có thể uống nước trực tiếp tại các vòi nước máy công cộng.
 
Ở Việt Nam thì khác, điều kiện nước máy tại đây có chất lượng không ổn định, tình trạng nước cứng xuất hiện nhiều. Nếu nguồn nước này đi trực tiếp vào bộ lọc trong của máy điện giải dễ dẫn đến tình trạng quá tải, bộ lọc làm việc quá công suất gây giảm tuổi thọ máy.
 
Vì vậy, Công ty Cổ phần TU-SEIKI đã kết hợp cùng Tập đoàn OSG (Nhật Bản) nghiên cứu và tạo ra bộ tiền xử lý nước OC-1000 sử dụng công nghệ lọc UF tiên tiến (kết hợp giữa RO và Nano) với thiết kế riêng biệt phù hợp để xử lý tốt nguồn nước đầu vào tại Việt Nam. Khi lắp đặt bộ tiền xử lý nước OC-1000 cùng với máy điện giải HU-121 hoặc NDX-303LMW đảm bảo tạo ra loại nước uống ion kiềm có chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng Việt.
 
Oc 1000
Bộ tiền lọc OC-1000 chính hãng OSG Nhật Bản
 

1/ Công nghệ lọc UF giúp xử lý nước tối ưu tại Việt Nam

 
Công nghệ lọc UF (Ultra Filtration – Siêu màng lọc) là một quá trình lọc màng tương tự như thẩm thấu ngược sử dụng áp suất thủy tĩnh để ép nước qua màng bán thấm.
 
Công nghệ lọc UF tạo ra nguồn nước sạch nguyên khoáng được mang tên là Công nghệ xanh tiên tiến nhất hiện nay.
 
Với sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ RO và Nano, công nghệ UF mang đến cho người tiêu dùng những tiện ích hơn cả mong đợi, đó chính là “Nhỏ gọn; Không dùng điện; Không nước thải; Nguồn nước giữ nguyên khoáng chất có lợi cho sức khỏe”.
 
Cong Nghe Loc Uf
Công nghệ lọc UF tạo nguồn nước sạch nguyên khoáng đạt tiêu chuẩn nước đầu vào máy điện giải OSG
 

2/ Các thông số kỹ thuật Bộ tiền lọc OC-1000

 
Bộ tiền xử lý OC-1000 chính hãng OSG Nhật Bản này sử dụng công nghệ lọc UF – màng siêu lọc, có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng, hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác (phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, vi-rút, vi trùng gây bệnh…). Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, vi-rút, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và xả thải ra ngoài.
 Baba4d0907fbf8a5a1ea
Hình lắp đặt thực tế bộ tiền lọc OC-1000 tại gian bếp gia đình
 
Qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF, loại bỏ được vi khuẩn tới 99,99% cho nguồn nước sạch dường như không còn vi khuẩn và trở nên siêu tinh khiết nhưng vẫn giữ nguyên khoáng chất có lợi cho sức khỏe, đảm bảo an toàn để uống.
 

Tên sản phẩm

Bộ tiền lọc UF (Ultrafiltration Water Purifiler)

Dòng sản phẩm

Kitchen Water Purifiler OC-1000

Công nghệ lọc

UF

Quá trình lọc

Màng siêu lọc

Chức năng lọc nước

Uống trực tiếp

Tỷ lệ nước thải

Không có nước thải

Nguồn nước sử dụng

Nước máy 

Vị trí sử dụng

Đầu vào cuối nguồn nước

Nguồn điện

Không có  điện

Nhiệt độ nước áp dụng

5-45℃

Lưu lượng nước

1000L/giờ

Áp lực nước đầu vào

0.1-0.4 Mpa
(Khuyến cáo người dùng nên lắp đặt van giảm áp trước khi vào máy lọc nước để tránh rò rỉ nước máy lọc gây ra bởi áp suất thủy lực quá mức hoặc không ổn định của người dùng)

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 304

Trọng lượng

4Kg

Kích thước

560 x 205 x 190 mm

Thời gian thay bộ lọc

18 tháng

Hạn sử dụng

Xem giấy chứng nhận hợp chuẩn

Bảng thông số kỹ thuật Bộ tiền lọc OC-1000 chính hãng OSG Nhật Bản
 
Với bộ tiền xử lý nước OC-1000, người dùng Việt hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, đảm bảo nguồn nước (máy) đầu ra đã được lọc sạch, đạt chuẩn chất lượng trước khi đưa nước vào máy điện giải, giúp bộ lọc của máy điện giải làm việc hiệu quả & kéo dài tuổi thọ máy.
 
(*) Tuổi thọ bộ tiền lọc OSG OC-1000: 18 tháng - Đây là chu kỳ thay lõi lọc tiêu chuẩn được tính toán dựa trên chất lượng nước đầu vào là nước máy (nước thủy cục) của Việt Nam. Đối với nước ngầm hoặc các loại nước bị ô nhiễm nặng thì tuổi thọ các lõi lọc trên có thể giảm 1/3 hoặc 2/3 tuổi thọ tùy chất lượng nước đầu vào.
 

3/ Nguyên lý hoạt động Bộ tiền lọc OC-1000

 
Quy trình lọc nước:
Nước máy qua màng siêu lọc sợi rỗng mao quản được lọc sạch những vẫn giữu lại được các vi khoáng có lợi cho cơ thể tạo nguồn nước sạch nguyên khoáng đi qua đầu nước tinh khiết. Tất cả các tạp chất và vi khuẩn, chất hữu cơ và các chất có hại khác sẽ được loại bỏ qua đầu khóa nước thải.
 
Quy trình làm sạch bộ lọc:
Tắt vòi lọc, mở nước máy, làm cho nước máy chảy từ đầu vào để nhanh chóng xả sạch màng siêu lọc sợi rỗng mao quản, loại bỏ các chất có hại trực tiếp từ cửa xả nước, rửa sạch các chất có hại bị mắc kẹt trong mao quản ống màng siêu lọc sợi rỗng và ngăn chặn màng siêu lọc bị tắt nghẽn dẫn đến ô nhiễm thứ cấp.
 
Uf
Mô tả nguyên lý hoạt động Bộ tiền lọc OC-1000 chính hãng OSG Nhật Bản
 

4/ Công dụng vượt trội của Bộ tiền lọc OC-1000

 
Bộ tiền xử lý nước OSG OC-1000 với công nghệ lọc UF tân tiến, hiện đại, kết hợp giữa RO và Nano, được OSG nghiên cứu TỐI ƯU cho việc xử lý nguồn nước (máy) chưa đạt chất lượng tại Việt Nam. Điều đặc biệt, bộ tiền lọc còn các các ưu điểm vượt trội sau:
  • Không sử dụng điện.
  • Không sử dụng hóa chất.
  • Không nước thải lãng phí.
  • Thiết kế gọn, dễ lắp đặt.
  • Hoạt động theo cơ chế cơ học không làm thay đổi cấu trúc hóa học của nguồn nước.
  • Vật liệu của màng lọc an toàn sức khỏe.
  • Sản phẩm thân thiện môi trường.
Uf Cong Dung
6 công dụng vượt trội của Bộ tiền lọc OC-1000
 
Bộ tiền lọc OSG OC-1000 này được chứng nhận là giải pháp xử lý nước chuyên sâu và hiệu quả dành riêng cho máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam.
 
Đặc biệt, nhờ bộ lọc OC-1000 100% chính hãng OSG, nước sau khi điện giải sẽ đạt chuẩn pH, có tính kiềm ổn định hơn và lượng hydrogen cao hơn. Sản phẩm OC-1000 được chứng nhận chất lượng của Viện Pasteur đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch – đạt chuẩn uống tươi trực tiếp tốt cho người dùng.
 
Kq Xet Nghiem Nuoc Oc 1000 2
Chứng nhận chất lượng nước sau lọc OC-1000 đạt chuẩn 5 chỉ tiêu vi sinh từ Viện Pasteur
 
Kq Xet Nghiem Nuoc Oc 1000 1
Chứng nhận chất lượng nước sau lọc OC-1000 đạt chuẩn các chỉ tiêu hóa lý từ Viện Pasteur
 
Tóm lại, Bộ tiền xử lý nước OSG OC-1000 sử dụng công nghệ màng siêu lọc UF tân tiến kết hợp giữa RO và Nano, được OSG nghiên cứu TỐI ƯU cho việc xử lý nguồn nước (máy) chưa đạt chất lượng tại Việt Nam, vì vậy, bạn nên cân nhắc và lựa chọn một bộ tiền lọc tốt để xử lý nước đầu vào đạt chuẩn qua máy điện giải OSG để tạo ra nước ion kiềm chất lượng đảm bảo tốt cho sức khỏe.